Bà Bầu Nên Ăn Gì Cho Ngày Hè Để Mát Và Tốt Cho Thai Nhi ?

Với thời tiết oi bức, mệt mỏi của mùa hè, rất nhiều người chúng ta cảm thấy khó chịu, đặc biệt là những bà bầu. Vì thế, chế độ ăn uống của bà bầu phải đặc biệt để đáp ứng được điều kiện thời tiết này. Vậy với thời tiết nóng bức của ngày hè, […]

Quy Trình Nuôi Trồng, Chế Biến, Chiết Xuất Tảo Spirulina

Đặc Điểm Sinh Học Của Tảo Xoắn Spirulina Ngành Cyanophyta ( tảo lam) Lớp Hormogoiophyceae Bộ Oscillatoriales Họ Oscillatoriaseae Chi Spirulina (Tảo xoắn). Loài: Chi Spirulina có nhiều loài (hơn35 loài) đã phát hiện. Trong đó có 2 loài được nghiên cứu đầu tiên và nhiều nhất: loài S.geitleri (S.maxima) – có nguồn gốc châu […]

Cách Phân Biệt Tinh Bột Nghệ Thật Và Giả

Ngoài tác dụng làm đẹp da, tinh bột nghệ còn rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tinh bột nghệ mang các thương hiệu khác nhau, thậm chí là hàng handmade với giá cả cạnh tranh.

Công Dụng Của Nghệ Với Sức Khỏe

Pha tinh bột nghệ với nước nóng uống vào mỗi buổi sáng đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Phòng ngừa tiểu đường typ2 Một nghiên cứu chỉ ra rằng, nước nóng hòa với tinh bột nghệ không chỉ phòng tiểu đường typ 2 mà còn làm giảm các triệu chứng ở […]

Tảo xoắn Spirulina với bà mẹ mang thai

Tính từ lúc có thai đến lúc cho con bú, cơ thể người mẹ phải trải qua một loạt những sự điều chỉnh sinh lý sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mẹ. Đồng thời¸ảnh hưởng gián tiếp đến việc tiết sữa và sức khỏa của con sau này. […]

Cân bằng dinh dưỡng – Tảo xoắn Spirulina

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Cơ thể con người bao gồm hơn 60 nghìn tỉ tế bào. Để giữ cho những tế bào này sống khỏe mạnh, chúng ta cần phải được cung cấp đầy đủ nước sạch, ô xy và hỗn hợp dưỡng chất một cách cân bằng. […]

Tác dụng của tảo xoắn Spirulina với bệnh nhân đái tháo đường (Tiểu đường)

Năm 2005, Hiệp hội đái tháo đường quốc tế  đã đưa ra khái nhiệm tạm thời tương đối đầy đủ về bệnh đái tháo đường. Bệnh đái tháo đường là một loại bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính làm tăng Glucose ra máu dẫn đến rối loạn chuyển hóa các chất lipid, protein và […]

Sử dụng tảo xoắn Spirulina với liều lượng như thế nào

Tảo xoắn Spirulina là một vi tảo có dạng xoắn hình lò xo, màu xanh lam, kích thước  từ 0,25-1 mm. Tảo Spirulina có đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần như đạm, đường, Axit béo, Vitamin… Lượng đạm trong tảo lên tới 65%  trong khi thịt bò loại một chỉ có 21%. […]

So sánh chất lượng giữa các sản phẩm tảo xoắn Spirulina

Chất lượng của tảo xoắn Spirulina Việt Nam so với tảo nhập khẩu? Do điều kiện phát triển kỹ thuật ở Việt Nam còn ở mức độ sơ giản, nên chưa có công nghệ để tách chiết hai nhóm biệt dược quan trọng. Trong tảo xoắn Spirulina, ngoài các thành phần chính còn có 2 […]