So sánh chất lượng giữa các sản phẩm tảo xoắn Spirulina

  1. Chất lượng của tảo xoắn Spirulina Việt Nam so với tảo nhập khẩu?

Do điều kiện phát triển kỹ thuật ở Việt Nam còn ở mức độ sơ giản, nên chưa có công nghệ để tách chiết hai nhóm biệt dược quan trọng. Trong tảo xoắn Spirulina, ngoài các thành phần chính còn có 2 nhóm biệt dược quan trọng là nhóm biệt dược chống u biếu, ung thư và các khuyết tật của tế bào mới sinh. Nhóm biệt dược thứ 2 là dùng cho Spa-làm đẹp. Đối với các nước phát triển, người ta phân biệt ra 2 loại rõ ràng. Nếu là tảo nguyên cơ bản mà không chiết rút thì giá thành rất cao. Còn tảo hiện nay chỉ công bố ba chỉ tiêu: lượng đạm, lượng muối khoáng, lượng Vitamin. Và ở một mức độ nào đó, hai nhóm biệt dược trên đã được tách ra khỏi sản phẩm tảo này.

Kỹ thuật nuôi trồng tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam
Kỹ thuật nuôi trồng tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam

Như vậy, sự hạn chế về mặt khoa học kỹ thuật đã vô tình đem đến cho người Việt Nam một sản phẩm nguyên chất, giàu chất dinh dưỡng.

  1. Tảo xoắn tươi, tảo viên nén, tảo bột có công dụng khác nhau như thế nào?

Thực chất của tảo xoắn tươi là thu hồi sinh khổi tảo tươi và đem ra dùng luôn.Trước khi làm viên nén, tảo xoắn tươi được sấy khô xong mới được vào quá trình nén viên. Tảo tươi được làm bằng phương pháp sấy lạnh ở nhiệt độ 30-35oC nên hầu như vẫn giữ nguyên được các chất có trong tảo tươi. Trong quá trình nén viên, cần thêm một số phụ gia khác. Trong hóa học, một số chất chỉ phát huy tác dụng ở dạng ẩm, ướt hay gọi là ngậm nước. Tuy nhiên, khi làm khan (ở dạng khô) thì qua một thời gian biến đổi. Do vậy, đánh giá chất lượng một cách tương đối thì tảo tươi xếp vào loại chất lượng tốt nhất sau đó đến tảo khô, tảo viên.

Các sản phẩm về tảo xoắn Spirulina
Các sản phẩm về tảo xoắn Spirulina

Liên hệ đặt hàng

Nhà phân phối: KC Beauty shop

Địa chỉ: Số 6 TT5 Chung cư VOV, đường Lương Thế Vinh, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0987 238083                Hotline: 0987 238 083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *