Tảo xoắn Spirulina có phù hợp với thể trạng của người Việt Nam

Hiện nay, chúng ta có điều kiện hơn về mặt đời sống, nhất là ăn uống. Tuy nhiên, vẫn thiếu  dinh dưỡng về mặt vi chất. Thành phần dinh dưỡng trong tảo lại tuyệt vời nên càng rất cần với người Việt. Với công nghệ nuôi trồng tại Việt Nam, giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Tất cả mọi lứa tuổi đều rất cần. Trong tảo xoắn Spirulina có những thành phần Vitamin tập hợp như trên thì rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ em. Nếu một ngày, trẻ em dùng 1-2 viên tảo tươi có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho các bé. Đối với các trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên, tảo giúp cho cơ thể săn chắc, phát triển đồng đều. Có thể dùng không thường xuyên nhưng nên dùng theo đợt và có bổ sung trong những giai đoạn căng thẳng như ôn thi, làm việc trong thời gian dài.

Hình 1 : Thành phần dinh dưỡng của tảo
Hình 1 : Thành phần dinh dưỡng của tảo

Dinh dưỡng trong tảo xoắn Spirulina tốt cho sự phát triển của trẻ

Đặc biệt người trung niên và ngươi cao tuổi càng cần dùng tảo. Tảo giúp giải độc, giúp trung hòa, xử lý các gốc tự do hình thành trong cơ thể. ở người cao tuổi, bản thân cơ thể đã giảm sự hấp thu kèm theo thói quen ăn ít, ăn theo sở thích. Nên sử dụng tảo giúp cung cấp vi chất dinh dưỡng hoàn hảo, giúp kéo dài tuổi thọ, chống suy giảm trí nhớ.

Hình 2: Tảo xoắn Spirulina tốt cho người cao tuổi
Hình 2: Tảo xoắn Spirulina tốt cho người cao tuổi

Điều đặc biệt là các tế bào trong tảo tươi sắp xếp với nhau bằng cách nối nhau theo dây dài và xoắn thành ốc chứ không phải một cụm tế bào. Cụm tế bào có diện tích tiếp xúc ít. Vỏ của tảo xoắn Spirulina có màng Polipeptit. Khi miết lên da, bản thân các chất trên da làm tan màng đó ra và toàn bộ nguyên sinh chất của tảo xoắn Spirulina thấm ngay vào da. Chính vì vậy, có những người bị rối loạn tiêu hóa, uống tảo vào bệnh giảm dần. Trong suốt quá trình đi từ miệng cho tới tận phía dưới thì đã thấm dần vào khoang miệng,  thực quản, dạ dày, ruột non trước khi tới các vùng bị rối loạn tiêu hóa.

Hình 3: Dinh dưỡng trong tảo cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm khác
Hình 3: Dinh dưỡng trong tảo cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *