Mua tảo xoắn tươi ở đâu

MUA TẢO XOẮN TƯƠI Ở ĐÂU?

Vào năm 1992 tổ chức y tế thế giới ( WHO) đã công nhận “Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”

taoxoantuoi3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tảo xoắn Spirulina do các công ty ở Việt Nam sản xuất ( Vina Tảo, Vĩnh Hảo, Đức Thanh Mai…).Với nhiều sản phẩm đa dạng: Tảo bột, tảo viên, tảo tươi… Vậy sản phẩm  nào đạt chất lượng và giá cả tối ưu nhất cho người tiêu dùng?Qua nghiên cứu và tham khảo ý kiến của các khách hàng chúng tôi nhận thấy sản phẩm tảo xoắn tươi Spirulina do công ty TNHH Công nghệ sinh học Vina Tảo Spirulilna sản xuất đang ngày càng được khách hàng ưa truộng và sử dụng rộng rãi . Qua chuyến tham quan thực tế và trò chuyện với giáo sư Lân Dũng chúng tôi được biết:

1/ Nguồn giống và quy trình công nghệ sản xuất tảo xoắn tươi Spirulina

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Vina Tảo Spirulina là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ nghiên cứu, nuôi trồng Tảo Spirulina bằng kỹ thuật sạch và hiện đại nhất theo mô hình của Đức tại Việt Nam. Nguồn giống tảo là tảo của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam. Cùng với sự động viên và tư vấn của Giáo Sư, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng, sự giúp đỡ về khoa học và công nghệ của các nhà khoa học hàng đầu về Tảo tại Việt Nam, cơ sở sản xuất đã có những bước tiến vượt bậc về công nghệ để khẳng định là cơ sở sản xuất tảo xoắn tươi Spirulina có chất lượng cao tốp đầu tại Việt Nam

taoxoantuoi4

Bể nuôi trồng tảo của Công ty Công nghệ sinh học Vina Tảo Spirulina

MUA TẢO XOẮN TƯƠI Ở ĐÂU?

Chất lượng của Tảo xoắn tươi Spirulina

Tảo xoắn tươi Spirulina của công ty TNHH Công nghệ sinh học Vina Tảo Spirulina là sản phẩm được sản xuất theo chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 15290/2011/YT-CNTC do Bộ Y tế cấp ngày 27/12/2011. Sản phẩm chứa lượng tảo tươi Spirulina nguyên chất là 10 gram đóng đá với những thành phần protein, axit amin, vitamin và khoáng chất tự nhiên tuyệt vời có khả năng hấp thụ ngay lập tức khi sử dụng, giúp tăng cường sinh lực, ngăn ngừa bệnh tật một cách tự nhiên.

Tảo xoắn tươi Spirulina là một sinh khối tảo tinh khiết, sản phẩm sau khi “thu hoạch” cho đến quá trình thành phẩm không có sự pha trộn và tác động thêm của bất kì thành phần nào khác, đảm bảo còn đầy đủ cấu trúc cũng như thành phần các vi chất dinh dưỡng, axit amin và vitamin của tảo xoắn tươi nguyên chất. Tảo khô cũng tốt nhưng đã phải qua 1 công đoạn sấy khô và ít nhiều cũng mất đi một số chất dinh dưỡng.

kc15

Tảo xoắn tươi Spirulina

Tuy nhiên để sử dụng Tảo tươi hiệu quả và hấp thụ tối đa khả năng dinh dưỡng từ Tảo xoắn tươi Spirulina, các bạn phải bảo quản tươi khá nghiêm ngặt. Nhiệt độ môi trường luôn phải dưới O°C (tức là bảo quản dưới dạng đá viên trong ngăn đá tủ lạnh). Trong quá trình vận chuyển thì Tảo tươi cũng phải được giữ trong thùng cách nhiệt và có kèm đá để giữ lạnh. Nếu vượt ngưỡng 5°C thì tảo sẽ dần mất đi các vi chất hiếm quan trọng.

MUA TẢO XOẮN TƯƠI Ở ĐÂU?

Chất lượng của tảo xoắn tươi Spirulina khi đến tay người tiêu dùng.

Do tảo xoắn tươi phải bảo quản trong điều kiện khá nghiêm ngặt nên rất ít công ty sản xuất, thay vào đó là các sản phẩm tảo xoắn đã qua chế biến. Vậy mua tảo xoắn tươi Spirulina ở đâu?

shop_Kcbeauty

 

 

Shop KC beauty tự hào là nhà phân phối tảo xoắn tươi Spirulina cấp một của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vina Tảo Spirulina. Đáp ứng được quy trình vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt của tảo xoắn tươi như trên, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng của tảo Spirulina, người tiêu dùng còn quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Là đại lý chính thức của Công ty Công nghệ sinh học Vina Tảo Spirulina, Shop KC beauty chúng tôi hướng tới sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng. Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng xin liên hệ thông tin dưới đây.

Trân trọng!

Liên hệ đặt hàng: (sản phẩm Vinataor do Công ty TNHH công nghệ sinh học Vina tảo Spirulina sản xuất)

Nhà Phân phối: Shop KC Beauty

Địa chỉ: Số 6 TT5 Khu Đô Thị VOV đường Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Liên hệ: 0466706464 / Hotline: 0987 238 083

Website: www.kcbeauty.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *